Bất động sản địa ốc Nam An tại Long Thành tiếp diễn tăng nhiệt nhờ đô thị công nghiệp hiện đại

0
21

Là địa phương duy nhất của cả nước sở hữu cảng hàng không mang tầm cỡ khu vực Châu Á cùng mạng lưới giao thông kết nối toàn diện, Long Thành – Đồng Nai đang có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế, công nghiệp hiện đại và thương mại – dịch vụ. Đó cũng chính là bệ đỡ cho sự bứt phá của thị trường bất động sản khu vực.

Phát triển trung tâm đô thị công nghiệp hiện đại
Sau nhiều năm phát triển, Đồng Nai đã trở thành thủ phủ công nghiệp của cả nước khi đã quy hoạch được 35 khu công nghiệp với tổng diện tích hơn 12.000ha, trong đó có 31 khu công nghiệp đã hoàn thiện hạ tầng và đi vào hoạt động. Các khu công nghiệp thu hút trên 1.800 dự án có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) với tổng vốn đầu tư gần 31 tỷ USD đến từ 45 quốc gia, vùng lãnh thổ và có tỷ lệ lấp đầy trên 85%.

Đồng thời, Đồng Nai tiếp tục ưu tiên tập trung nguồn lực để mở rộng và phát triển thêm các khu công nghiệp. Dự kiến trong giai đoạn 5-10 năm tới, tỉnh sẽ đầu tư mới và mở rộng thêm gần 10 khu công nghiệp, hướng đến mục tiêu năm 2030, Đồng Nai sẽ trở thành trung tâm đô thị công nghiệp hiện đại, trung tâm thương mại dịch vụ chất lượng cao.

Trong đó, Long Thành với sự hình thành của nhiều khu công nghiệp quy mô, hiện đại được xem là địa phương hạt nhân và là đô thị công nghiệp hiện đại bậc nhất của tỉnh. Tiêu biểu như khu công nghiệp Long Đức quy mô 282ha đạt “chuẩn Nhật” về kết cấu hạ tầng, xử lý môi trường. Khu công nghiệp công nghệ cao Long Thành (KCN Amata) rộng hơn 410ha do Tập đoàn Amata làm chủ đầu tư cũng là dự án nổi bật của Long Thành. Hiện khu công nghiệp công nghệ cao này đang được xây dựng và dần hình thành, ưu tiên phát triển các ngành nghề công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp sạch không gây ô nhiễm môi trường.

Đột phá mới cho bất động sản Long Thành

Cùng với việc phát triển công nghiệp theo hướng hiện đại hóa, Long Thành còn là nơi được quy hoạch sân bay quốc tế Long Thành. Với nhiều điều kiện thuận lợi, các chuyên gia nhận định, thời gian tới Long Thành sẽ trở thành đô thị mới với quy mô mang tầm quốc tế.

Hiện giai đoạn 1 dự án sân bay quốc tế Long Thành đã được Chính phủ phê duyệt, mọi công tác giải phóng mặt bằng cũng đã hoàn tất và chuẩn bị khởi công vào cuối tháng 12. Nhiều doanh nghiệp đã nắm bắt cơ hội phát triển những khu đô thị vệ tinh, khu dân cư hiện hữu quanh trục sân bay, nhằm đón đầu để trở thành điểm lưu trú lý tưởng cho hàng triệu hành khách di chuyển bằng đường hàng không mỗi năm, vừa đáp ứng chỗ ở cho hàng nghìn lao động trình độ cao đang làm việc và sinh sống tại Long Thành. Tất cả những yếu tố này đã giúp thị trường bất động sản khu vực nóng hơn bao giờ hết.

Đóng góp vào sự nhộn nhịp của bất động sản Long Thành là các dự án địa ốc Nam An khi được quy hoạch ngay trung tâm “thành phố sân bay”, vừa là điểm kết nối nhiều khu công nghiệp lớn trên địa bàn.

Chỉ sau 5 tháng kể từ khi gia nhập thị trường vào cuối năm 2020, nhiều khách hàng đầu tư dự án của địa ốc Nam An đã có đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong tay. Đến nay, hàng loạt khách hàng đã chính thức sở hữu quyền đối với các sản phẩm dự án. Nam An Land luôn cố gắng hoàn thiện mọi quy trình chi tiết khi phát triển dự án, từ khâu lên ý tưởng đến thủ tục. Pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi khách hàng lựa chọn sở hữu một sản phẩm.

Vừa qua, Công ty Địa ốc Nam An đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho loạt khách hàng mua đất nền tại các dự án tại Đồng Nai. Khách hàng của công ty cho biết “Tôi rất vui khi mua sản phẩm của Nam An, vì tôi hiểu rằng tiềm năng của dự án khá lớn nhưng giá bán lại rất thấp mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng, đã có người trả chênh lệch hơn 20% nhưng anh vẫn chưa bán, vì tin rằng giá sẽ còn tăng cao hơn nữa. “Giờ đây, tên tôi đã có trong sổ đỏ, tôi tự tin rằng tài sản của mình sẽ mang lại lợi nhuận tối đa như mong đợi. Cảm ơn địa ốc Nam An đã giữ đúng cam kết, duy trì được niềm tin với khách hàng ”, vị khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc chuyển nhượng sổ đỏ cho các khách hàng khác, từ nay đến cuối năm 2021, Nam An cũng đang hoàn thiện một số công việc cuối cùng về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất đến khách hàng đầu tư tại tỉnh Đồng Nai.

Nam An đang từng bước góp phần phát triển các dự án này để định hình lại khu đô thị tỉnh Đồng Nai, đồng thời giá trị bất động sản của khách hàng cũng được tăng lên khi chủ đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.