Khách hàng công ty địa ốc Singa tiếp tục nhận sổ hồng sớm từ các dự án tại Bình Dương

0
25

Trong 20 năm qua, Việt Nam đã từng bước phát triển thành điểm sáng công nghiệp của Việt Nam. Từ 335 ha đất được dành riêng cho dùng sản xuất công nghiệp (năm 1986), tới năm 2018, báo cáo này lên tiếp theo 80.000 ha.

Có sự mở rộng ngoạn mục này là nhờ trong sự đi lên kinh tế mạnh mẽ, định hướng xuất khẩu, các hiệp định như FTA được ký kết, những vùng tài chính trọng điểm được hoạt động… Góp phần tạo nên môi trường sản xuất tiện lợi với nguồn lao động dồi dào, báo cáo mới nhất của chuyên gia công ty địa ốc Singa đánh giá.

Theo địa ốc Singa cho rằng: “hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương và hiệp nghị dịch vụ tự do VN-EU cho thấy, nước ta luôn nỗ lực hội nhập quốc tế. Điều này mang lại một số thời cơ khi hàng rào quan thuế đi xuống và tạo thêm động lực để nước ta tái lập môi trường kinh doanh”.

Các hình thức thâm nhập thị trường

Trong bối cảnh hiện tại, địa ốc Singa ghi nhận với sự phát triển về số lượng chủ đầu tư nước ngoài, cơ hội đầu tư trong căn hộ công nghiệp nước ta. Một số doanh nghiệp nước ngoài đặc biệt quan tâm tới  hình thức để thâm nhập thị trường.

Đầu tiên là thu mua BĐS trong khoảng một số đơn vị điều hành khu công nghiệp. Đó là giải pháp truyền thống để tậu được tài sản công nghiệp tại VN khi các nhà điều hành khu công nghiệp cho một vài khách thuê khác nhau thuê lại đất vào chu kỳ thuê. Những nhà đầu tư còn có thể mua tài sản có sẵn trong khoảng chính phủ sở hữu có thể đề cập tới như Tập đoàn Amata Corporation, nhà đầu tư BĐS công nghiệp từ Thái Lan.

Hình thức thứ 2 là hoạt động mối quan hệ liên doanh mục tiêu với các bên có thương hiệu, một số hãng mang quyền hoạt động quỹ đất và có thể hỗ trợ nhiều nhà đầu tư nước khác ở công đoạn hoàn tất một vài thủ tục và quyết định dịch vụ.

Cuối cùng là hình thức thâm nhập thị trường điển hình khác: hoặc là thu hồi đất dự án, hoặc là bán và cho thuê lại các nhà đất công nghiệp đang hoạt động với thu nhập đáng mừng.

 

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường Bình Dương từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 các dự án của địa ốc Singa đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.