Biên Hòa New City đất nền Nhà phố thông thoáng khu an ninh

0
214

Tọa lạc một ví trí đắc địa ngay tại trung tâm Đồng Nai, Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai đang là một dự án nhà phố và biệt thự đang được lôi kéo bởi nhiều sự để ý của khách hàng, nổi trội bởi thiết kế, khả năng sinh lời cao và tầm tiền hợp lí với nhiều khách hàng. Đến với Biệt thự Biên Hòa New City Long Thành kiến tạo nên một môi trường sống xanh, tươi mát mang lại cho gia đình bạn một tổ ấm lý tưởng nhất.

Biên Hòa New City

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai Nhà phố thông thoáng

Điểm đặc sắc tại thiết kế của sản phẩm biệt thự Biên Hòa New City là ở địa điểm mà “tấc đất tấc vàng” mật độ quy hoạch lý tưởng.Với mật độ xây dựng chỉ một phần tư quy mô của sản phẩm. Có tới phần đông diện tích của khu đất được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành cắt ra để xây dựng tiện ích. Đẩy sử dụng vào các công trình môi trường chung sản phẩm như, khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi, Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq, … Tất cả thật đễ dàng, với giá cả phù hợp và hợp lý với mọi đối tượng khách hàng. Cư dân sở hữu cho mình một nhà phố và biệt thự như mơ tại đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City sẽ được hưởng trọ vẹn tiện ích dịch vụ. Dự án nhà phố cao cấp sẽ mang lại cuộc sống vui nhộn cho cư dân ngay tại dự án này và cư dân vùng lân cận.

Với hệ thống tiện ích đầy đủ, cao cấp, nổi trội mà Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai được thị trường hấp thụ tốt. Và lôi kéo được nhiều sự để ý của khách hàng. Điều này chứng tỏ, chủ đầu tư rất là để ý đến việc phục vụ nhu cầu của khách hàng và người mua đã được đặt vào vị thế trung tâm. Tại biệt thự Biên Hòa New City khách hàng muốn được trải nghiệm chất lượng cuộc sống, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. CĐT Biệt thự Biên Hòa New City Long Thành đã đầu tư một số vốn không nhỏ để phát triển hệ thống tiện ích.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh khu an ninh

Các nhà phố và biệt thự đều được thiết kế hiện đại theo phong cách gần gũi với thiên nhiên. Đảm bảo thông gió và ánh sáng tự nhiên. Toàn bộ dự án với chuỗi tiện ích trên cao như hồ bơi trẻ em, hồ bơi vô cực, đài vọng cảnh, công viên nước mini, khu nghỉ ngơi thư giãn. Đều được bao phủ bởi hệ thống cây xanh bốn mùa. đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City mong chờ sẽ mang lại trải nghiệm lý tưởng nhất cho bạn bè và gia đình. Tại Biệt thự Biên Hòa New City Long Thành, Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành đầu tư môi trường và môi trường sống tốt nhất cho trẻ em. Do đó, các Đất nền đều dành một phòng riêng cho trẻ trong thiết kế. Với các vật liệu thân thiện, đẳng cấp với môi trường để trẻ được thoải mái sáng tạo.

Xem thêm thông tin đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City tại duanbienhoanewcity.org

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư Biệt thự Biên Hòa New City Long Thành cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án nhà phố và biệt thự. Hơn nữa, địa điểm dự án gần với khu vực TP. Biên Hòa, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các Cty lớn nên sau khi dự án hoàn tất chắc chắn sẽ có một lượng lớn cư dân lựa chọn dự án sinh sống tại đây. Một điểm mạnh không thể nào không nhắc tới khi sinh sống tại Biệt thự Biên Hòa New City Long Thành. Cư dân có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn công viên hồ điều hoà xanh mát yên bình. Sẽ mang lại một môi trường sống sạch, xanh và trong lành.