Mọi thứ cơ bản và sơ lược nhất về máy bơm chìm Tsurumi

0
28

Máy bơm chìm Tsurumi được sản xuất tại Nhật theo công nghệ Nhật chính vì thế nó có những sự mới mẻ và hiện đại cùng chất lượng khỏi bàn. Điểm khác biệt duy nhất ở máy bơm chìm Tsurumi với máy thông thường là chúng được thay đổi các nhược điểm còn lại mọi thứ vẫn được giữ nguyên. Bạn sẽ được biết thêm các thông tin cực hữu ích về các ưu điểm của máy bơm chìm Tsurumi cùng các nhược điểm vẫn còn tồn tại của nó qua đây.


Máy bơm chìm thường được thả chìm một phần hoặc là toàn bộ do đó nó không phải mồi nước, và với khả năng tự mồi thì nó có thể hoạt động dễ dàng hơn và vận chuyển cũng tiện lợi hơn, ngoài ra nó còn tránh được các hiện tượng xâm thực hay bọt khí trong máy bơm.Môi trường hoạt động đặc thù trong nước nên máy bơm Tsurumi đã cải tiến được vấn đề tiếng ồn và hoạt động trong mọi ứng dụng đều yên tĩnh, thêm vào đó là những công nghệ đặc biệt giúp cho việc giảm tiếng ồn cơ khí trong lúc vận hành. Với hiện tượng cháy nổ nếu có sự cố là điều khó xảy ra ở máy bơm chìm khi nó có độ an toàn cao. Với máy bơm chìm thì việc hút xa rất dễ dàng không như các loại máy bơm trục ngang khác. Với các công nghệ độc quyền số 1 thế giới được tổng hợp để sản xuất nên máy bơm chìm Tsurumi. Việc sửa chữa thay thế có hơi khó khăn bởi máy bơm chìm thường lắp ngập nước nên hãng Tsurumi đã có các thiết kế máy bơm có thanh ray để kéo lên đơn giản hơn.


>>> Xem thêm : Bơm nước thải Tsurumi –  Giúp bạn hiểu rõ về máy bơm chìm Tsurumi năm 2020


Máy bơm chìm thường không có hiệu suất cao bằng các máy trục ngang hay trục đứng cho dù Tsurumi đã cải tiến nó không ít. Nhược điểm hoạt động trong môi trường nước khá lâu dẫn đến sự hao mòn nhanh của máy bơm được Tsurumi cải thiện bằng cách chế tạo phớt cơ khí, máy bơm tích hợp công nghệ mạ crom có khả năng chống mài mòn rất hiệu quả.


Máy bơm chìm Tsurumi được sản xuất tại Nhật theo công nghệ Nhật chính vì thế nó có những sự mới mẻ và hiện đại cùng chất lượng khỏi bàn. Máy bơm chìm Tsurumi với các đặc điểm không có gì khác biệt so với các máy bơm chìm thông thường và được hãng cải thiện các điểm yếu hơn.


>>> Xem thêm : máy bơm tsurumi –  Nên biết các thứ nổi trội về máy bơm chìm Tsurumi năm 2020

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.