B52 – cách chơi xuất kích phá hủy

0
64

Xuất kích là một loại game vừa mới ra mắt thị trường game cách đây không lâu. Có nhiều loại xuất kích khác nhau và mỗi loại đều đòi hỏi người chơi có những cách chơi tốt nhất để chiến thắng trận đấu. Một trong số đó B52 – cách chơi xuất kích phá hủy là một cách chơi rất được thịnh hành hiện nay.

Trong game xuất kích có nhiều chế độ chơi độc đáo và thú vị. Cách chơi phá hủy hay gọi bằng cái tên khác là chế độ phá hủy trong xuất kích luôn được các đối thủ sử dụng thường xuyên để tiêu diệt đối phương của mình.

>>> Giải trí trực tuyến chất lượng tại https://tai-b52.vin/

Cách chơi xuất kích phá hủy

Game dành cho đồng đội

Với sự sáng tạo của xuất kích lần này đã mang đến một không gian mới cho người chơi game. Nhất là trong trò chơi này rất đề cao tính đồng đội, họ liên kết với nhau và tạo ra sức mạnh lớn để chống lại đối thủ một cách hiệu quả nhất. 

Ngay từ những bước ban đầu lựa chọn nhân vật yêu thích là cả đội đã đề ra một chiến thuật riêng biệt. Không chỉ đơn giản là bạn đăng nhập và bắn trong xuất kích mà chế độ phá hủy còn phải nhiều hơn thế rất nhiều. Cần có sự kiểm tra, giám sát sự chuyển biến nhịp nhàng của cả nhóm trong mọi đường đi, nước bước và có sự hỗ trợ lẫn nhau thì mới có thể áp đảo được đối phương.

Chế độ phá hủy trong xuất kích

Trong chế độ hay cách chơi này thì những người chơi khi tham gia sẽ nằm trong hai đội USS và PLF, những đội chơi này có mục đích là thiết bị Marker. Vì thế, họ cần phải chiến đấu để có được nó bằng bất cứ giá nào. Khi đã chiếm được Marker thì người chơi phải khởi động cho nó hoạt động và đứng vào khu vực có ánh sáng của Marker.

Nếu chiếm giữ được càng lâu thì số điểm tích lũy sẽ ngày càng nhiều, số điểm này được cộng vào điểm của toàn đội. Bên nào giành được 100 điểm trước khi hết thời gian thì sẽ giành chiến thắng chung cuộc. cách chơi phá hủy trong game xuất kích khá đơn giản, chủ yếu là bạn biết phối hợp cùng nhau giữa các thành viên trong đội. 

Chọn vị trí thích hợp đặt thiết bị

Khi đã lấy được thiết bị thì tất cả sẽ di chuyển nhanh chóng để tập hợp đồng đội lại với nhau để bàn ra nơi đặt thiết bị phù hợp nhất. Nhưng hãy chú ý khi bạn đang cầm Marker thì bạn không thể sử dụng được súng vì thế lúc này chỉ có cách là chạy thật nhanh đến nơi cất giữ mà thôi. 

Thiết bị đã đặt xong thì tập trung quay lại đứng vào vòng tròn bên trong thiết bị để nhận được điểm số, đứng càng đông thì số điểm càng nhiều. Đội bạn lúc này cũng cần chọn ra một vị trí ngắm bắn hoàn hảo để bảo vệ đồng đội những người đồng đội của mình. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách chơi xuất kích phá hủy. Hy vọng, qua bài viết trên đây của B52 bạn sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm khi chơi xuất kích hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.