Bộ 3 trai đẹp của Về Nhà Đi Con sau buổi giao lưu với khán giả

0
119

Phải rất khó khăn bộ ba trai đẹp của Về Nhà Đi Con mới thoát được khỏi vòng vây của khán giả sau buổi giao lưu tối ngày 11.06.

Tin tức hôm nay đăng tải mỗi người đều có một cái tên yêu thích để hô thật to. Người thì là “anh Vũ đẹp trai của em ơi”, người thì “bố Sơn ơi”, hay thậm chí có những tiếng nài nỉ “chị Huệ ơi cho My Sói nhập chị đi ạ!”. Phải khá khó khăn, chúng tôi mới “bắt gọn” được “bộ ba trai đẹp” của Về Nhà Đi Con để hỏi những cảm xúc ngay lúc ấy của họ.

Quốc Trường thực sự bất ngờ hơn nữa khi thấy sự thương yêu của khán giả dành cho mình. Anh nói thêm, ngay sau khi tập 41 lên sóng, anh đã nhận được rất nhiều bình luận trái chiều của khán giả về cách hành xử của Vũ. Thế nhưng trong mọi lời nhắn gửi tới anh, cuối cùng khán giả luôn kết lại rằng rất yêu Quốc Trường nên anh thấy rất ấm lòng.

Quốc Trường đã cho biết trên báo tin tức online, anh cảm giác như mình được ở giữa một chảo lửa vậy. Sức nóng từ không khí và từ sự nhiệt tình của các bạn sinh viên đã khiến anh chàng sở khanh khét tiếng này đôi khi khựng lại.

Cả ba chàng trai đều thích nhất phần ứng biến diễn xuất trên sân khấu giao lưu. Anh Vũ (diễn viên thủ vai Dũng đào hoa) cho biết khi được vào vai Dương (do Bảo Hân đảm nhiệm trong phim), anh thấy rất thích thú. Bởi trước đó, anh đã từng nhận được lời nhắn nhủ của khán giả rằng hãy đến với Dương đi để trở thành cặp đôi triết lý của Về Nhà Đi Con.

Vì vậy, hãy cùng topubiz  đón xem các tập tiếp theo của Về Nhà Đi Con để không bỏ lỡ những diễn biến thú vị của bộ phim quốc dân này nhé!

Còn thành viên cuối cùng của “bộ ba trai đẹp” là Quang Anh – người chiếm trọn spotlight của phần ứng biến diễn xuất dường như chưa hết hào hứng khi được vào vai cô Xuyến. Quang Anh chia sẻ cô Xuyến là một vai rất đáng để khán giả yêu quý.

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.