Một số lưu ý khi sử dụng đệm nước

0
325

Thời tiết nắng nóng, đệm nước, gối nước trở thành mặt hàng hot  trên thị trường, đem lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu, mang lại giấc ngủ ngon. Tuy nhiên, sử dụng đệm nước như thế nào cho đúng thì không phải ai cũng biết.

Khi sử dụng nệm nước người sử dụng nên chú ý một số điểm sau:

– Trọng lượng nặngVì đệm nước chứa nước ở bên trong nên trọng lượng khá nặng. Với đệm nước có kích thước là 180×75 sẽ nặng khoảng 25Kg nên khó khăng cho việc di chuyển và gấp lại. Điều này cũng sẽ gây khó khăn cho những người hay chuyển chỗ ở, đặc biệt là các bạn sinh viên.

– Trong phòng điều hòa nhiệt độ thường thấp nên sử dụng đệm nước sẽ rất lạnh, nếu nằm lâu sẽ gây mệt mỏi và dễ bị cảm nên người dùng lưu ý không sử dụng đệm nước trong phòng lạnh cũng như là trong mùa lạnh.

– Khi cho trẻ nằm phải thường xuyên theo dõi nhiệt độ đệm, để đề phòng trẻ nhỏ quá lạnh khi nằm đệm, người lớn nên thường xuyên theo dõi nhiệt độ đệm và phản ứng của trẻ.

Cũng không nên cho trẻ nhỏ nằm qua đêm trên đệm nước vì vào ban đêm nhiệt độ xuống thấp sẽ khiến cho trẻ dễ bị viêm phổi và các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

– Khi vệ sinh đệm nước bạn cần lưu ý, dùng khăn sạch lau nhiều lần qua đệm nước, sau thời gian dài sử dụng người dùng nên dùng có thể làm ướt bề mặt nệm và dùng bàn chải để vệ sinh nhẹ nhàng.

Hy vọng với những lưu ý trên, người dùng sẽ biết cách sử dụng đệm nước đúng cách và tận dụng được những lợi ích mà đệm nước mang lại.

Nguồn: https://thegioidemonline.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.