Thái Hòa: Hô hấp nhân tạo cho “siêu vòng 1” kém 25 tuổi là cảnh rất nhạy cảm

0
270

Thái Hòa chia sẻ đóng cảnh nhạy cảm với Kaity Nguyễn.

thai hoa: ho hap nhan tao cho "sieu vong 1" kem 25 tuoi la canh rat nhay cam hinh anh 1

Sau thành công của “Em chưa 18”, Kaity Nguyễn thừa nhận cuộc sống của một diễn viên và cả áp lực nổi tiếng khiến cô cũng như gia đình chưa thích nghi kịp. Vì thế, sau một thời gian dài, hot girl 19 tuổi mới nhận lời đóng vai nữ chính trong “Hồn papa, da con gái”.

thai hoa: ho hap nhan tao cho "sieu vong 1" kem 25 tuoi la canh rat nhay cam hinh anh 2

Lần này, Kaity Nguyễn hợp tác cùng Thái Hòa. Đạo diễn người Nhật Ken Ochiai sau khi đọc bộ truyện tranh gốc “Papa to Musume no Nanokakan” và xem phiên bản truyền hình, đã quyết định thuyết phục “vua màn ảnh Việt” chuyển thể thành “Hồn papa da con gái”.

thai hoa: ho hap nhan tao cho "sieu vong 1" kem 25 tuoi la canh rat nhay cam hinh anh 3

Sau một tai nạn, Hai cha con Hải (Thái Hòa) và Châu (Kaity Nguyễn) bị hoán đổi thân xác và gặp phải vô số tình huống dở khóc dở cười. Ngôi sao mới nổi nói cô và Thái Hòa không gặp bất kỳ trở ngại nào, thậm chí hot girl còn tâm sự với diễn viên kỳ cựu rất nhiều để hiểu nhau hơn.

thai hoa: ho hap nhan tao cho "sieu vong 1" kem 25 tuoi la canh rat nhay cam hinh anh 4

Thái Hòa cho biết anh lấy kinh nghiệm của một ông bố 2 con để làm cha của Kaity Nguyễn trên màn ảnh. Nhưng với một cô gái 15 tuổi, anh thừa nhận điều đó không dễ dàng gì. “Lần này, tôi sẽ không để bản thân sa đà vào việc thể hiện hình thể khi bị biến thành con gái mình, tôi muốn mọi người nhìn thấy một nhân vật khác Hội của Để Mai tính”, anh nhấn mạnh.

thai hoa: ho hap nhan tao cho "sieu vong 1" kem 25 tuoi la canh rat nhay cam hinh anh 5

Trong phim có đoạn Thái Hòa phải hô hấp nhân tạo cho Kaity Nguyễn, đó là một đoạn khó, vì nếu anh không thể tạo sự tin tưởng khi chạm vào cơ thể diễn viên trẻ thì cả hai sẽ không thể diễn được. “Chuyện giới tính rất nhạy cảm. Nếu Kaity không an toàn, cả 2 sẽ không diễn được. Tôi tin là có những điều về Kaity mà ba cô bé cũng không biết, nhưng tôi thì biết” – anh hài hước bật mí.

thai hoa: ho hap nhan tao cho "sieu vong 1" kem 25 tuoi la canh rat nhay cam hinh anh 6

“Chưa lần nào 2 cha con em mâu thuẫn cả. Ba Thái Hòa đối xử với em như con gái ruột. Sau khi phim đóng máy, em và ba vẫn nhắn tin và xưng hô ba con rất tự nhiên”, Kaity Nguyễn chia sẻ.

thai hoa: ho hap nhan tao cho "sieu vong 1" kem 25 tuoi la canh rat nhay cam hinh anh 7

Trang Hý khi được hỏi về việc chỉ đóng vai bạn thân của nữ chính, đã rất vô tư trả lời: “Em có một mục đích, đó là mỗi phim em sẽ có một người chồng. Và ở phim này, em đã thành công khi chinh phục được đạo diễn Ken Ochiai, người đàn ông mà cả đoàn phim đều ham muốn. Cho nên, em không cần đóng vai chính nữa!”

thai hoa: ho hap nhan tao cho "sieu vong 1" kem 25 tuoi la canh rat nhay cam hinh anh 8

Đạo diễn Ken Ochiai cũng hùa theo, nói “Trang Hý là vợ tôi” bằng tiếng Việt khiến mọi người bật cười. Ê-kíp phim cũng cho biết đây là câu tiếng Việt hoàn chỉnh duy nhất mà anh nói được sau quá trình làm phim.

thai hoa: ho hap nhan tao cho "sieu vong 1" kem 25 tuoi la canh rat nhay cam hinh anh 9

Tại sự kiện, NSND Hồng Vân và Vân Trang bất ngờ xin phép về sớm để đón con.

thai hoa: ho hap nhan tao cho "sieu vong 1" kem 25 tuoi la canh rat nhay cam hinh anh 10

Phim do Charlie Nguyễn sản xuất, dự kiến sẽ khởi chiếu vào 28.12.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.