Trấn Thành hé lộ điều bất ngờ về Tiến Đạt sau khi cưới Hari Won

0
248

Chương trình Người ấy là ai tuần nay có nữ chính của chương trình là Tuyết Anh cùng sự góp mặt của 3 cố vấn tình yêu gồm ca sĩ Phương Thanh, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh. Sau khi lắng nghe chuyện tình cảm của các nhân vật trong chương trình, Trấn Thành động viên.

“Cuộc sống như trò lắp ghép lego, mỗi người phải tìm kiếm cho mình một mảnh ghép phù hợp”. Phương Thanh lập tức bổ sung: “Như Trấn Thành ghép với Hari là xuất sắc luôn”.

tran thanh he lo dieu bat ngo ve tien dat sau khi cuoi hari won hinh anh 1

Trấn Thành cho biết mối quan hệ giữa anh và Tiến Đạt vẫn rất tốt.

Nữ ca sĩ Phương Thanh tiết lộ thêm bản thân từng nghĩ phải đau đầu khi chơi chung với cả Tiến Đạt và Trấn Thành. Cuối cùng, chị không ngờ mọi chuyện lại rất đơn giản, bình yên.

Trấn Thành chia sẻ tiếp: “Tại sao chúng tôi vẫn giữ được hòa khí, vẫn là những người bạn? Đó là vì trong tôi có sự tôn trọng anh Đạt. Tôi hiểu anh ấy là người rất tốt với vợ mình”.

Danh hài thừa nhận mang ơn Đinh Tiến Đạt. Thậm chí khi biết nam rapper gặp khó khăn, anh chủ động nhắc Hari Won gọi hỏi thăm người cũ.

tran thanh he lo dieu bat ngo ve tien dat sau khi cuoi hari won hinh anh 2

Mối quan hệ giữa Trấn Thành – Hari Won – Tiến Đạt từng là một ẩn số đối với dư luận.

Còn nhớ khi mới ra mắt cuốn tự truyện, Hari Won cho biết nam rapper từng có ý định bảo vệ cô trước dư luận vì yêu Trấn Thành. Tuy nhiên, Hari Won đã ngăn lại và khẳng định “Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì”. Ngay lập tức cô phải nhận nhiều lời chỉ trích từ dư luận.

Thế nhưng Tiến Đạt đã lên tiếng bảo vệ Hari Won trên Facebook cá nhân. Kèm theo đó, anh đăng tải hình ảnh cuốn tự truyện “Cỏ hạnh phúc” do tình cũ gửi tặng. “Cám ơn em quyển sách này nhé! Anh đọc hết rồi. Cho anh nhớ lại những ký ức mà chỉ anh biết về em. Về tuổi thơ của em. Ngoài kia có nói gì thì kệ chúng nó. Không ai sống cuộc đời của mình nên cứ vậy mà sống.

Quyển tự truyện này không dành cho trẻ trâu và vô học. Nên em cứ yên tâm rằng em sẽ lại bị chửi tiếp. Nghe xót xa nhỉ, nhưng em yên chí. Đâu đó vẫn còn nhiều người có học và hiểu biết. Rồi em sẽ gặp được họ thôi. Sẽ đến lúc đó. Hoa dại cỏ dại luôn đẹp và mạnh mẽ mà. Cố lên em nhé” – Tiến Đạt viết.

tran thanh he lo dieu bat ngo ve tien dat sau khi cuoi hari won hinh anh 3
tran thanh he lo dieu bat ngo ve tien dat sau khi cuoi hari won hinh anh 3tran thanh he lo dieu bat ngo ve tien dat sau khi cuoi hari won hinh anh 3

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.