Video BMW M6 mất lái ở vận tốc 200 km/h

0
587
Một tài xế điều khiển chiếc BMW M6 đã không may gặp phải một tai nạn trên đường đua Nurburgring (Đức) khi xe đang ở tốc độ 200 km/h.

Nurburgring là thánh địa đối với những kẻ đam mê tốc độ, nhưng cũng đồng thời là một trong những đường đua khó nhằn nhất thế giới.

Trong những năm qua, “Địa ngục xanh” Nurburgring ở Đức đã lấy đi nhiều mạng sống và vô số các phương tiện. Một trong những chiếc xe trở thành nạn nhân gần đây nhất của đường đua nổi danh này chính là mẫu BMW M6 thế hệ thứ 2.

Người lái chiếc BMW M6 này đã quay lại hình ảnh từ trong buồng lái, cho thấy chiếc xe di chuyển khá nhanh giữa các góc cua và sau đó mất lái vì một vũng dầu (theo lời tài xế).

Tại thời điểm đó, mẫu M6 di chuyển với vận tốc xấp xỉ 200 km/h, thế nên người lái gần như không thể làm gì để giữ chiếc xe tránh xa lan can.

PC_Article_Middle

Ngay cả sau những tác động ban đầu để lại nhiều vết xước sâu ở mặt trước và bên trái chiếc xe, người lái xe vẫn phải vật lộn để lấy lại quyền kiểm soát. May mắn không có ai bị thương.

Người lái xe, đồng thời là người đăng tải đoạn video đưa ra một tuyên bố táo bạo, có người đã tạo ra những vũng dầu này khiến cho xe của ông bị tai nạn. Vì “đây không phải lần đầu tai nạn như thế này xảy ra”, có nhiều người cũng đã gặp phải tình huống tương tự và đều do “vũng dầu bí ẩn”./.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.